» TIN TỨC » VÌ SAO ECOLAKES THU HÚT ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA KHÁCH HÀNG ?

 

 

     VÌ SAO ECOLAKES THU HÚT ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA KHÁCH HÀNG ?

 

EcoLakes nằm trong khu công nghiệp đô thị Mỹ Phước, với diện tích 226 ha thuộc xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. EcoLakes được đầu tư và phát triển bởi ba đơn vị là: Tập đoàn SP Setia Berhad (Malaysia), Becamex IDCTreasure Link.

 

 

Cách trung tâm TP.HCM 40 km về phía Bắc nằm kế bên quốc lộ 13 với trục giao thông huyết mạch của dự án đường cao tốc dài 35 km nối liền từ EcoLakes - Tân Vạn - quận 9 TP.HCM và hải cảng, sân bay quốc tế Long Thành sẽ tạo điều kiện lưu thông thuận lợi cho cư dân sinh sống tại EcoLakes. Nhờ đó, EcoLakes Mỹ Phước tích hợp các tính năng "sống, đầu tư, kinh doanh" của một bất động sản thương mại, nghĩ dưỡng đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư lẫn người mua để ở và cả thương nhân.

EcoLakes Mỹ Phước còn tích hợp tiềm năng khai thác kinh doanh. Hiện nay chủ đầu tư vẫn đang gấp rút triển khai xây dựng các khu tiện ích đầy đủ: Ngân hàng, nhà hàng, trường học, cà phê, khu thể thao, show room, các shophouse...

Thủ tục pháp lý được hoàn chỉnh 100%. Ngoài việc, các hộ dân được cấp sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu nhà thì người nước ngoài đã được cấp phép mua nhà tại dự án. Thêm chính sách ưu đãi cho khách hàng như: Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70%, thời gian thanh toán linh hoạt từ 12-18 tháng. Chính vì điều kiện thuận lợi như vậy mà thời gian qua dự án đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư, chuyên gia tới tham gia mua bán.

Những lợi thế như trên đã giúp cho EcoLakes Mỹ Phước thu hút đông đảo khách hàng mua nhà với nhu cầu thực, cũng như thu hút giới đầu tư trong khu vực và quốc tế thời gian vừa qua. Cụ thể dự án nhà ở EcoHome khi triển khai đã thu hút số lượng lớn khách hàng quan tâm đặt mua và chủ đầu tư đã bán hết 100% sản phẩm trong ngày đầu tiên mở bán.

Ông Leong Swee Chow-Tổng Giám đốc Ecolakes Mỹ Phước, chia sẻ cơ sở hạ tầng và các tiện nghi sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho cư dân EcoLakes bao gồm: Công viên cây xanh, đường phố và cảnh quan được thiết kế tỉ mỉ tạo môi trường đẹp và an toàn, hệ thống trường học tư nhân và quốc tế, trung tâm y tế, nhà câu lạc bộ Hồ Cát Trắng, và trung tâm thương mại bao gồm khu mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi... Khu phố trung tâm thật ấn tượng sẽ được phát triển như một điểm nhấn của toàn bộ khu dân cư nhằm phục vụ nhu cầu sinh họat và giải trí của người dân trên toàn khu công nghiệp Mỹ Phước và rộng hơn là TP.HCM.

Trong năm 2019 chủ đầu tư chia sẻ đang tăng cường triển khai các tiện ích như: sân tenis, sân bóng đá, hồ bơi, câu lạc bộ mini, café, nhà hàng… tại dự án. Và cũng sẽ công bố thông tin mở bán thêm cái dự án nằm trong phân khúc trung bình: Nhà ở liền kề, nhà phố, shophouse, biệt thự nằm ở các vị trí đắc địa của dự án, đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng, muốn có một nơi chuẩn mực để sống và làm việc tại khu vực Bình Dương.

( Theo theleader.vn )

FACEBOOK