» GIỚI THIỆU »

 

EcoLakes Mỹ Phước là khu đô thị được quy hoạch tổng thể và thiết kế hoàn chỉnh thành một ốc đảo sinh thái tại huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Theo ý tưởng sinh thái (Eco), nhà ở được bố trí hòa vào địa hình tự nhiên, góp phần tăng vẻ đẹp và đảm bảo tính bền vững môi trường.

EcoLakes Mỹ Phước có nhiều thủy cảnh như đài phun nước, ao hồ, nhất là biển nhân tạo, tất cả đem đến cho cư dân khu đô thị cảm giác mát mẻ và thảnh thơi.

Nhằm đem đến một môi trường sống trong lành, mảng xanh sẽ hiện diện khắp nơi trong khu đô thị với hai công viên, có lối đi bộ, đi xe đạp, tạo thành các nhánh chính của “lá phổi xanh” trong khu đô thị.

Một khu trung tâm sôi động sẽ được xây giữa lòng khu đô thị, phục vụ vui chơi giải trí của số dân khá đông tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, dự kiến sẽ còn thu hút khách từ TP.HCM. Ngoài ra còn có trung tâm y tế, trường tư thục và trường quốc tế.

Khu đô thị có diện tích 226ha với tổng vốn đầu tư 839 triệu USD, lấy sự trân trọng môi trường tự nhiên đảm bảo tính bền vững cho EcoLakes chính là mục tiêu của dự án.

 

ECOLAKES - MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẲNG CẤP

 

Một số chuẩn mực mới do EcoLakes giới thiệu bao gồm ý tưởng sinh thái của dự án và triết lý kinh doanh LiveLearnWorkPlay đã tạo nên sự khác biệt của Ecolakes, góp phần xây dựng môi trường sống hoàn hảo.

 

SỰ KHÁC BIỆT TỪ ECOLAKES

 

EcoLakes Mỹ Phước được xây dựng nhằm đáp ứng những mong muốn của người dân Bình Dương, cũng như những nhu cầu của cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại đây. EcoLakes nằm trong khu công nghiệp đô thị Mỹ Phước, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 40km về phía Bắc. Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần đi theo Quốc lộ 13 là có thể đến với dự án. Trong tương lai không xa, đường cao tốc dài 35 km nối liền EcoLakes và Tân Vạn ở quận 9, hải cảng và sân bay quốc tế sẽ chính thức khai thông tạo điều kiện lưu thông thuận lợi.

Ý tưởng thiết kế độc đáo của khu dân cư này đã được cộng đồng quốc tế công nhận. Trong năm 2010, dự án EcoLakes Mỹ Phước vinh dự nhận giải thưởng “Dự án bất động sản tốt nhất ở Việt Nam” (Hạng 5 sao) trong cuộc thi “Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương”. Dự án tiếp tục nhận thêm giải “FIABCI Prix d’Excellence” và là một trong những ứng viên xuất sắc nhất khi đoạt giải xuất sắc phân hạng “Quy hoạch tổng thể tốt nhất”.

Cơ sở hạ tầng và các tiện nghi sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho cư dân EcoLakes bao gồm: Công viên cây xanh, đường phố và cảnh quan được thiết kế tỉ mỉ tạo môi trường đẹp và an toàn, hệ thống trường học tư nhân và quốc tế, trung tâm y tế, nhà câu lạc bộ Hồ Cát Trắng, và trung tâm thương mại bao gồm khu mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi và nhiều hơn nữa.

Hãy khởi đầu một phong cách sống mới tại EcoLakes Mỹ Phước ngay hôm nay!

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN :

 

 

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ DỰ ÁN :

 

 

CẢNH QUANG & TIỆN ÍCH DỰ ÁN:

 

 

 

FACEBOOK